NIC GROUP tổ chức sự kiện chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Hôm nay 20/10, toàn thể cán bộ nhân viên NIC GROUP đã cùng nhau tham gia sự kiện chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam. Sự kiện bao gồm 2 phần, phần 1 là phần meeting online qua zoom với những lời chúc mừng và minigame mang lại tiếng cười cho toàn thể Nicer. Phần 2 lại là bữa tiệc ẩm thực của riêng từng vùng miền, dù nhỏ nhưng vô cùng ấm áp, rộn rã niềm vui. Hôm nay là một ngày đặc biệt nên toàn thể chị em phụ nữ Nicer đều diện cho mình những bộ cánh hấp dẫn và thần thái rạng rỡ.

 

Tổng giám đốc Thân Văn Hùng và Mr. Kashima tặng hoa cho đại diện phái nữ Nicer – chị Phạm Phương Thu

Mở đầu chương trình là một clip ngắn về ngày 20.10 đầy sắc màu làm nóng chương trình. Khi tất cả mọi người đều bắt đầu tập trung hướng về chương trình thì tổng giám đốc Thân Văn Hùng đã gửi lời chúc đến tập thể chị em phụ nữ Nicer những lời chúc tốt đẹp nhất. Sau đó anh Hùng cùng Mr. Kashima đã gửi bó hoa tươi thắm đến đại diện phái nữ Nicer – chị Phạm Phương Thu. Chị Thu cũng gửi lời cảm ơn đến ban lãnh đạo cùng toàn thể anh em Nicer đã quan tâm và gửi món quà lớn đến toàn thể phái nữ.

Tiếp theo là món quà lớn của phòng Hành chính, phòng PR-MKT, ban lãnh đạo và tập thể các nhân viên nam NIC GROUP gửi đến phái đẹp Nicer. Một video hài hước và ý nghĩa được quay dựng công phu, mang lại niềm hạnh phúc và tiếng cười rộn rã đến từng đầu cầu.

 

Hình ảnh cắt ra từ clip món quà gửi tặng các Nicer nữ

Link xem lại video:

https://www.youtube.com/watch?v=KowN6FRAPwE

Sau khi clip kết thúc là hoạt động sôi nổi nhất bắt đầu. Minigame trong ngày 20-10 năm nay khó hơn các chương trình trước với trò chơi “Đừng để tiền rơi” (đoán vật hiển thị trong clip). Mặc dù trò chơi không hề dễ dàng nhưng bằng sự thông minh từ các đầu cầu, đặc biệt là tầng 4 và tầng 5 văn phòng Hà Nội, 6 phần quà đã gửi đến các nhóm Nicer nhanh tay đoán đúng câu trả lời nhất. Sau mỗi câu hỏi là tiếng rộn rã, vui tươi từ khắp các đầu cầu và MC luôn phải ổn định trật tự và điều tiết từng nhóm người chơi.

Cuối cùng mỗi đầu cầu đều tổ chức bữa tiệc ẩm thực riêng. Trong đó đặc biệt có văn phòng Hà Nội tổ chức cuộc thi làm salad cho từng tầng và sự xuất sắc nhất đến từ tầng 3 với món Salad cá ngừ

 

Món salad cá ngừ hương vị tuyệt vời đến từ những bàn tay khéo léo tầng 3 văn phòng Hà Nội

 

Cuối chương trình là lúc mọi người ngồi lại bên nhau, quây quần dùng bữa, trò chuyện về ngày 20/10, về những niềm vui trong cuộc sống và về những khoảnh khắc Nicer luôn đồng hành bên nhau của ngày hôm nay, và sẽ còn những ngày sau nữa…

Một lần nữa, chúc mừng ngày 20/10, ngày của những người phụ nữ Việt Nam tuyệt vời, chúc chị em Nicer nói riêng và toàn thể phụ nữ Việt Nam nói chung luôn ngập tràn hạnh phúc!