Chuyên viên C&B

Locations

Ha Noi

賃金

10,000,000 - 12,000,000 VND

Experience

3 五

Job type

フルタイムパーマネント

Industry

広告/プロモーション/PR

Job ID

2409

NIC’s Client

仕事内容

– Quản lý, theo dõi hồ sơ của Người lao động đảm bảo Hồ sơ được lưu trữ đầy đủ thông tin, được cập nhật thường xuyên, sắp xếp và bảo quản khoa học, an toàn.
– Tính lương, làm các vấn đề bảo hiểm
– Thực hiện các chế độ phúc lợi cho người lao động kịp thời hạn, chính xác và theo đúng chính sách của Công ty và khách hàng.
– Phối hợp với phòng kế toán thực hiện Quyết toán thuế TNCN cho người lao động theo quy định pháp Luật Việt Nam.
– Tổ chức các event, sự kiện, khóa học liên quan đến Đơn vị quản lý chu đáo và hiệu như: khám sức khoẻ định kỳ, an toàn lao động…
– Thực hiện các chính sách phúc lợi của Công ty đối với Người lao động như: thăm hỏi trong các trường hợp cưới hỏi, đám tang, ốm đau, sinh con… chu đáo và kịp thời.
– Lập các báo cáo Lao động định kỳ và đột xuất theo yêu cầu của Cơ quan quản lý Nhà nước về Lao động đầy đủ và đúng thời hạn.

必要なスキル

-Tốt nghiệp đại học chuyên ngành nhân sự, quản lý lao động - Có trên 3 năm làm nhân sự, làm lương quản lý lao động - Ưu tiên làm các công ty sản xuất, công ty quy mô trên 100 nhân sự - Kỹ năng excel tốt.

Benefit

- Lương 10-12tr - Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp năng động, kỹ năng làm lương, quản lý lao động tăng siêu nhanh vì làm ở 1 trong những công ty làm lương và quản lý lao động hàng đầu - Làm thứ 2- sáng thứ 7, sáng thứ 7 làm việc cách tuần - Du lịch, teambuilding định kỳ, happy hour hàng tháng, tuần