Chuyên Viên Digital Marketing – Hà Nội

Locations

Ha Noi

賃金

12,000,000 - 12,000,000 VND

Experience

3 五

Job type

フルタイムパーマネント

Industry

広告/プロモーション/PR

Job ID

2579

NIC’s Client

仕事内容

– Thực hiện các công việc digital marketing (60%) và PR marketing (40%):
– Xây dựng chiến lược Marketing cho sản phẩm, các chương trình truyền thông, promotion theo định hướng công ty.
– Lập kế hoạch, triển khai điều phối và theo dõi quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của công ty trên các kênh Online có sẵn như Google, Facebook, Zalo, Linkedin và phát triển các kênh mới theo yêu cầu của trưởng bộ phận
– Thực hiện hoạt động biên tập, viết bài, đưa tin quảng cáo về các dòng sản phẩm của công ty, đăng tải lên các website, facebook và các phương tiện truyền thông online khác.
– Thiết lập các mối quan hệ với báo chí/giới truyền thông, doanh nghiệp để hỗ trợ tốt nhất cho hoạt động tiếp thị và truyền thông.
– Thực hiện công việc khác liên quan đến PR-Marketing theo chỉ đạo của trưởng bộ phận.

必要なスキル

- Tốt nghiệp Đại học trở lên các chuyên ngành: Marketing/truyền thông/quản trị kinh doanh, .... - Ít nhất 3 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương. - Tiếng anh: thành thạo - Có kiến thức, am hiểu về truyền thông và thương hiệu, có chuyên môn và kinh nghiệm thực hiện các hoạt động Marketing và Digital Marketing. - Kiến thức về SEO/SEM, Online Advertising, Email Marketing, Mobile Marketing, Social Media, SMS Marketing, Affiliate Marketing - Kỹ năng giao tiếp, kỹ năng lập kế hoạch và quản trị mục tiêu thực hiện tốt.

Benefit

- Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN,...theo quy định nhà nước. - Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp và hiện đại. - Hưởng đầy đủ các chế độ đãi ngộ theo đúng quy định của công ty. - Thưởng lễ tết, sinh nhật...du lịch nghỉ mát 2 lần/năm. - Thời gian làm việc: từ thứ 2 tới thứ 6 ( 8h-17h) và nửa 02 ngày thứ 7/tháng ( từ 8h tới 12h)