Nhân Viên KCS (Hạt Điều – Qui Nhơn)

Locations

Binh Dinh

賃金

取引

Experience

1 五

Job type

フルタイムパーマネント

Industry

製造

Job ID

2420

NIC’s Client

仕事内容

– Quản lý, giám sát, đào tạo công nhân tại tổ phân loại ở Nhà máy. Chịu trách nhiệm về vệ sinh khu vực làm việc của tổ mình. Bảo quản hàng hoá và dụng cụ lao động trong tổ.
– Kiểm tra và chịu trách nhiệm trước Ban giám đốc nhà máy về chất lượng hạt điều mua vào và xuất ra tại Nhà máy.
– Báo cáo số liệu sản xuất hàng ngày và tổng hợp từng lô hoặc hàng tháng cho kế toán sản xuất hoặc quản đốc phân xưởng.
– Phổ biến mọi nội qui, chế độ chính sách đến các thành viên trong tổ. Đôn đốc, động viên các thành viên trong tổ của mình hoàn thành các công việc được giao.
– Giao nhận hàng hóa khi công việc yêu cầu hoặc chỉ đạo từ Quản lý/Giám đốc Nhà máy.
– Thường xuyên học hỏi, cập nhật những kiến thức và tiêu chuẩn mới đảm bảo hàng hàng hoá xuất khẩu luôn đạt yêu cầu. Trung thực tuyệt đối khi kiểm tra hàng hoá nhập và xuất ra khỏi nhà máy.
– Thường xuyên cập nhật thông tin và nâng cao kiến thức về các chủng loại sản phẩm, hàng hóa mà Công ty đang kinh doanh để bắt nhịp với nhu cầu của khách hàng và làm phong phú chủng loại điều.
– Thường xuyên cập nhật quy trình sản xuất mới, tiên tiến trong và ngoài nước để vận hành máy sản xuất và đào tạo công nhân sản xuất tiêu được nâng cao tay nghề và đáp ứng về số lượng, chất lượng của mặt hàng điều.
– Đảm trách các công việc khác theo sự phân công của Quản lý nhà máy và Ban Lãnh đạo Công ty.

必要なスキル

- Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học... chuyên ngành Thực Phẩm. - Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương. - Nắm vững quy trình thực hiện công việc. - Biết phân biệt các chỉ tiêu chất lượng cơ bản của sản phẩm. - Chi tiết, cẩn thận. - Gọn gang, ngăn nắp - Tuân thủ chỉ dẫn - Trách nhiệm cao với công việc. - Hiểu biết về chất lượng chủng loại các sản phẩm điều. - Hướng dẫn và đào tạo công nhân tại tổ phân loại ở Nhà máy - Tuân thủ thực hiện các hệ thống chất lượng, ISO HACCP, ISO BRC - Vi tính văn phòng.