Chuyên Viên Nghiên Cứu & Phát Triển Sản Phẩm (Hạt điều – Bắc Tân Uyên – Bình Dương)

Locations

Binh Duong

賃金

12,000,000 - 15,000,000 VND

Experience

3 五 3 五

Job type

フルタイムパーマネント

Industry

製造

Job ID

2377

NIC’s Client

仕事内容

– Thu thập, đánh giá như cầu, thị hiếu của người tiêu dùng trong và ngoài nước về các sản phẩm điều rang muối, điều tẩm mật ong, điều chiên dầu, điều bọc mù tạt, điều chiên bơ, điều tẩm ớt …….
– Nghiên cứu sản xuất thử nghiệm các sản phẩm điều rang muối, điều tẩm mật ong, điều chiên dầu, điều bọc mù tạt, điều chiên bơ, điều tẩm ớt ……..
– Xây dựng định mức hao hụt, tỷ lệ bể sau khi sản xuất đối với các sản phẩm điều chế biến sâu.
– Tổ chức sản xuất sản xuất thử nghiệm các sản phẩm điều rang muối, điều tẩm mật ong, điều chiên dầu, điều bọc mù tạt, điều chiên bơ, điều tẩm ớt …….. khi có yêu cầu.
– Vận hành thành thạo máy rang điều và các thông số kỹ thuật của máy móc thiết bị phục vụ sản xuất điều thành phẩm chuyên sâu.
– Đảm bảo điều sau khi sản xuất đạt chất lượng tốt, không bị cháy, không khó bóc lụa, gửi được mùi vị thực nhiên thơm ngon của điều sau khi sản xuất, đáp ứng nhu cầu thị hiếu của người tiêu dùng.
– Lập các báo cáo sản xuất và kết quả thu được, các ghi chú, lưu ý cần điều chỉnh để gia tăng chất lượng của sản phẩm điều sau khi sản xuất.
– Phối hợp với bộ phận thiết kế để hoàn thiện bao bì, nhãn mác cho các sản phẩm điều chế biến sâu.
– Thường xuyên cập nhật thông tin và nâng cao kiến thức về kỹ thuật điều rang muối và các máy móc thiết bị rang điều nển nâng cao chất lượng sản phẩm điều rang muối.
– Đảm trách các công việc khác theo sự phân công của quản lý NM.

必要なスキル

- Tốt nghiệp ĐH/ CĐ chuyên ngành Công Nghệ Thực Phẩm. - 3-5 năm kinh nghiệm vị trí tương đương trong ngành thực phẩm. - Đã thực hiện sản xuất chế biến hàng thực phẩm chuyên sâu. - Kỹ năng tìm hiểu nhu cầu, thị hiếu của khác hàng. - Kỹ năng chế biến các sản phẩm thực phẩm chuyên sâu - Kỹ năng ứng xử - Kỹ năng vận hành máy móc thiết bị - Kiến thức về sản phẩm nông sản