Sales Executive

Locations

Ha Noi,

賃金

300 - 500 USD

Experience

3 五

Job type

フルタイムパーマネント,フルタイムパーマネント

Industry

コンサルティングコンサルティング

Job ID

653

NIC’s Client

仕事内容

Trách nhiệm của Chuyên viên nghiên cứu và phát triển thị trường: đưa ra các kết quả phân tích về khách hàng, thị trường và các nghiên cứu đối thủ cạnh tranh báo cáo cấp quản lý, điều hành Công ty, phục vụ cho việc hoạch định chiến lược phát triển sản phẩm và xây dựng khung giá sản phẩm.
Mô tả công việc
– Phối hợp cùng Team Sales thực hiên việc khảo sát và phân tích thông tin thị trường;
– Nghiên cứu và phân tích hành vi của khách hàng, vạch ra nhu cầu tiềm năng, các phân khúc thị trường và gói sản phẩm cần được phát triển;
– Nghiên cứu và phát triển những khuynh hướng quảng cáo mới, phối hợp cùng chuyên viên PR-Marketing đề ra những sản phẩm mang tính chiến lược;
– Thu thập phản hồi và điều chỉnh dịch vụ/sản phẩm phù hợp với yêu cầu của khách hàng và thị trường.

必要なスキル

Nam/Nữ, từ 24 đến 35 tuổi, sức khoẻ tốt, tốt nghiệp từ Đại Học trở lên các ngành Marketing, Quản lí nhân lực hoặc các ngành có liên quan; - Trung thực, nhạy bén, nắm bắt vấn đề nhanh, khả năng phân tích tốt; - Đưa ra các giải pháp sáng tạo; - Kỹ năng làm việc nhóm, làm việc độc lập tốt; - Có tinh thần trách nhiệm cao, chủ động và linh hoạt trong công việc; - Có thể làm việc dưới áp lực cao; - Có kiến thức và kinh nghiệm về dịch vụ nhân sự tuyển dụng out sourcing hoặc Quản trị kinh doanh, kinh nghiệm làm việc trong ngành liên quan là một lợi thế. - Ưu tiên người có kinh nghiệm thiết kế các gói sản phẩm dịch vụ.

Benefit

- Mức lương cạnh tranh theo năng lực và kinh nghiệm của ứng viên; - Hưởng đầy đủ các chế độ chính sách theo quy định và thu nhập hấp dẫn; - Được làm việc trong môi trường thân thiện, năng động, chuyên nghiệp; - Được tham gia các khóa đào tạo kỹ năng làm việc. Địa điểm làm việc - Văn phòng NIC Group: Tầng 3, Tòa nhà Gemadept, 108 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội.