Future CEO

Locations

Ha Noi

賃金

500 - 1,500 USD

Experience

5 五 5 五

Job type

フルタイムパーマネント

Industry

他の

Job ID

1069

NIC’s Client

仕事内容

05 vị trí Giám đốc Trung tâm, 05 vị trí Phó Giám đốc trung tâm và 10 vị trí Trưởng phòng các đơn vị.

NƠI LÀM VIỆC: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh, Manila (Philippines), Bangkok (Thái Lan), Singapore.

1. THÁCH THỨC
– Trở thành CEO, nhà lãnh đạo, hoặc tự startup trong 5 năm. Trước mắt, NIC’s client đang cần tuyển dụng 30 lãnh đạo cấp CEO cho 10 đơn vị trực thuộc tại 4 nước trong 5 năm tới.
– Là người có bản lĩnh, khao khát cống hiến.
– Mong muốn lãnh đạo Tây, không phải chịu sự chỉ đạo của Tây.

2. QUYỀN LỢI
– Có cơ hội được trải nghiệm 3 vị trí quản lý trong 6 tháng đầu tiên tại 6 địa điểm: Hà Nội, TP.HCM, Manila (Philippines), Bangkok (Thái Lan), và Singapore.
– Là một môi trường trọng dụng tài năng trẻ, ứng viên có cơ hội lên 2 chức trong 6-12 tháng, đặc biệt đã có trường hợp được thăng tiến trước thời hạn dựa trên sự đột phá trong thành quả công việc
– Mức lương: 500-1500$ tùy cấp bậc. Tăng lương trên 2 lần/năm với chính sách tăng lương cạnh tranh, mức tăng không giới hạn.
– Hình thức thưởng, phạt theo văn hóa đặc trưng của NIC’s client:
+ Thưởng đa dạng: Thưởng theo năng suất, thưởng dự án, thưởng nóng, thưởng tăng tốc, thưởng khi có sáng kiến, ý tưởng mới.
+ Thưởng với mỗi ý kiến góp ý thẳng, đập bàn, bắt quả tang lỗi sai của lãnh đạo, tự nhận mình không hiểu.
+ Phạt và nói không với hành động nịnh cấp trên.
– Được lãnh đạo cấp cao trực tiếp đào tạo các loại kĩ năng, xây dựng văn hóa doanh nghiệp.
– Luyện kỹ năng “vẽ voi”: xây dựng chiến lược và phương pháp quản lí 800+ người. Học cách xây dựng quy trình và tư duy trong một tổ chức lớn một cách linh hoạt.
– Thỏa sức trải nghiệm và “đốt” tuổi trẻ trong môi trường công việc đa dạng “đất diễn”, mục tiêu cụ thể, công việc rõ ràng.

必要なスキル

YÊU CẦU CÔNG VIỆC - Độ tuổi 23-30. (hoặc ngoài độ tuổi nhưng có tố chất đặc biệt) - Kinh nghiệm phù hợp, nhưng cầu tiến, có thể xoá bỏ, học lại cách làm mới. - Hoặc kinh nghiệm trái ngành, nhưng sẵn sàng học hỏi và trải nghiệm lĩnh vực mới. - Tư duy sâu rộng, kỹ năng đa chiều.QUY TRÌNH THAM DỰ CHI TIẾT:1. VÒNG HỒ SƠ - Nộp hồ sơ trực tiếp qua email: [email protected] - Hạn đăng kí tham gia chương trình đợt 5: trước ngày 30/4/2016. - Kết quả của vòng hồ sơ sẽ được công bố: trước ngày 6/5/2016.2. VÒNG PHỎNG VẤN - Ứng viên sau khi vượt qua vòng hồ sơ sẽ được mời tham gia buổi event Orientation giới thiệu chi tiết chương trình 22 CEO tương lai (dự kiến tổ chức: Đợt 1 (14/04/2016 tại Hà Nội), Đợt 2 (22/04/2016 tại Hà Nội, 23/04/2016 tại TP. Hồ Chí Minh), Đợt 3 (06/05/2016 tại Hà Nội, 07/05/2016 tại TP. Hồ Chí Minh)- Mỗi ứng viên sẽ được đăng kí 03 vị trí trải nghiệm trong vòng 6 tháng (với cách gọi khác: Slot 1,2,3). Các vị trí Quản lý trải nghiệm tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội như: Giám đốc trung tâm quản lý nguồn lực, Giám đốc trung tâm Tuyển sinh, Trưởng phòng Online Marketing, Trưởng phòng Kế toán thanh toán, Trưởng phòng Phát triển phần mềm, Trưởng phòng giáo vụ… - Các ứng viên phỏng vấn với Lãnh đạo cấp trên của 3 vị trí đã đăng kí3. VÒNG TRẢI NGHIỆM - Ứng viên đã đủ điều kiện để tham gia vào vòng trải nghiệm sẽ có 06 tháng trải nghiệm và tập huấn tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, Manila, Bangkok với 3 vị trí tương ứng đã được sắp xếp dựa trên kết quả vòng phỏng vấn. Trong quá trình trải nghiệm các ứng viên được hướng dẫn bởi Quản lý trực tiếp và Lãnh đạo NIC's client. - Ứng viên được đánh giá kết quả sau mỗi slot (2 tháng). - Bổ nhiệm theo kết quả tổng hợp của 3 slot và nguyện vọng cá nhân với chức danh: Giám đốc Trung tâm, Trưởng phòng cho các vị trí đã trải nghiệm (thay thế các quản lý cũ nếu họ được lên chức hoặc xung phong làm sản phẩm thị trường mới) hoặc vào vị trí ngang cấp của Đơn vị mới thành lập. - Đánh giá 6 tháng/lần theo hệ thống đánh giá KETRAPHAKY và xét thăng tiến theo các bậc: Trưởng phòng, Giám đốc Trung tâm, Giám đốc khối, CEO Hệ thống trực thuộc, CEO tổ hợp. - Thời gian: Slot 1 bắt đầu vào ngày 04/05/2016 tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.