Giám Đốc Trung Tâm Mua Sắm Trực Tuyến

Locations

Salary

Negotiate

Experience

3 year

Job type

Industry

Job ID

989

NIC’s Client

Job Description

Quản lý nhân sự:
– Phân công, bố trí nhân sự thực hiện công việc.
– Triển khai, kiểm tra, đôn đốc nhân viên thực hiện các quy định, quy chế của công ty.
– Huấn luyện và đào tạo nhân viên mới đáp ứng nhu cầu công việc.
– Đánh giá nhân viên, khen thưởng, kỷ luật nhân viên, đề xuất tuyển dụng, đào tạo …

Công việc:
– Tổ chức nghiên cứu, cây dựng và phát triển website cho công ty để phục vụ cho nhu cầu kinh doanh và phát triển thị trường trên mạng nhằm mục dích mang lại lợi nhuận, thương hiệu và các lợi ích cho công ty.
– Xây dựng, phát triển, quản lý đội ngũ kinh doanh, tiếp thị website và các nhân viên bán hàng trên mạng.
– Lập kế hoạch kinh doanh, tiếp thị các chương trình khuyến mãi riêng dành cho trực tuyến và quản lý nhân viên thực hiện để mang lại lợi ích cho công ty.
– Lập kế hoạch kinh doanh, tiếp thị các chương trình khuyến mãi, các chương trình PR phối hợp với các website trong nước và nước ngoài, các trang mạng xã hội, cộng đồng để quảng bá hình ảnh của công ty đến khách hàng và các đối tác; đồng thời đật được kết quả kinh doanh theo từng giai đoạn cụ thể.
– Phát triển, xây dựng dữ liệu website, thông tin sản phẩm, xây dựng website, phát triển dự án để phục vụ nhu cầu kinh doanh của công ty.
– Tổ chức cập nhật, kiểm tra và giám sát thông tin các sản phẩm, chương trình khuyến mãi của công ty trên website của công ty để đảm bảo cung cấp thông tin chính xác, đầu đủ đến khách hàng cũng như nhân viên có thể theo dõi và giải đáp thông tin trực tiếp cho khách hàng.
– Kiểm tra, tiếp nhận, tổng hợp ý kiến phản hồi của khách hàng qua website, email và các phương tiện truyền thông trên mạng để đánh giá, khắc phục hoặc chuyển đến bộ phận liên quan để xử lý.
– Các công việc khác theo yêu cầu của Ban TGĐ.

Required skills

- Tốt nghiệp đai học chuyên ngành QTKD, Marketing hoặc CNTT. - Ít nhất 3 năm kinh nghiệm trong việc quản lý điều hành - Ưu tiên am hiểu ngành hàng điện máy. - Kỹ năng: ** Kỹ năng quản lý, điều hành ** Quản trị nhân sự ** Hoạch định và tổ chức công việc ** Kiểm tra và giám sát ** Tư duy và sáng tạo ** Thành thạo vi tính văn phòng và phần mềm vi tính - Tiêng Anh giao tiếp tốt.