Technical Advisor

Locations

Ha Noi

Salary

Negotiate

Experience

3 year 3 year

Job type

Full-Time Permanent

Industry

Automotive

Job ID

1277

NIC’s Client

Job Description

Responsibilities
– Triển khai, đôn đốc và điều hành công việc đến từng kỹ thuật viên để đảm bảo việc sửa chữa xe đúng ngay lần đầu và đúng tiến độ.
– Hỗ trợ các kỹ thuật viên phương hướng xử lý các sự cố trong quá trình công việc, phát hiện những nội dung phát sinh cùng kỹ thuật viên để phản ánh các nội dung phát sinh đó đến khách hàng và cung cấp thông tin đến Cố vấn dịch vụ.
– Nghiệm thu công việc đã hoàn thiện tại từng giai đoạn để chuyển tiếp các nội dung còn lại sang bộ phận khác.
– Thường xuyên thông báo tiến độ sửa chữa cho Cố vấn dịch vụ. Chạy thử xe và nghiệm thu xe sau khi đã sửa chữa xong.
– Giao nhận xe ra vào xưởng sữa chữa.
– Kiểm tra giám sát từng Kỹ thuật viên trong Xưởng về: Trình độ, ý thức làm việc, độ trung thành, thật thà, khả năng phát triển, việc thừa thiếu …. Để nhận xét và báo cáo có phướng án xử lý.
– Quản lý và hướng dẫn kỹ thuật viên sử dụng các dụng cụ chuyên dùng phục vụ cho công việc sửa chữa và đảm bảo luôn có sẵn các dụng cụ chuyên dụng khi cần thiết.
– Phát hiện và xử lý các biểu hiện gây lãng phí thời gian, vật tư, sử dụng trang thiết bị sai mục đích của Kỹ thuật viên.
– Quản lý các tài liệu kỹ thuật phục vụ cho công việc sửa chữa và bảo hành xe.
– Là người đại diện Phòng dịch vụ chịu trách nhiệm trước khách hàng về chất lượng dịch vụ.
– Xây dựng, đề xuất những phương án quản lý công việc, nhân sự, chống hành vi vi phạm kỷ luật, chống tiêu cực báo cho Giám đốc dịch vụ.
– Phổ biến kinh nghiệm cho đội ngũ Kỹ thuật viên mới.
– Thực hiện đầy đủ các nội quy, quy định của Đại lý cũng như của Phòng dịch vụ.
– Chịu trách nhiệm: Dọn, rửa, vệ sinh sạch sẽ và đưa xe ra vào (trong ngày) những xe của khách
– Quản lý các trang thiết bị, dụng cụ cầm tay, máy móc chuyên dùng, nhà xưởng tài sản cố định của Phòng dịch vụ, lập chương trình bảo dưỡng, bảo trì, tân trang cho các trang thiết bị, dụng cụ chuyên dùng, nhà xưởng. Trực tiếp theo dõi, phát hiện ra các biểu hiện xuống cấp để báo cáo cho lãnh đạo trung tâm và Đại lý để có biện pháp khắc phục, duy tu ngay. Lên lịch định kỳ kiểm kê tài sản cố định của Phòng, thanh lý các dụng cụ hết giá trị sử dụng. Lên phương án đảm bảo các trang thiết bị, dụng cụ chuyên dùng của Phòng dịch vụ phải được thường xuyên đem ra dùng và sử dụng với hiệu quả cao nhất, tránh mất mát, thất lạc.
– Nghiệm thu xe sau khi đã sửa chữa xong.
– Kiểm tra thường xuyên và đảm bảo việc an toàn vệ sinh công nghiệp tại khu vực xưởng.

Requirements
• Có kinh nghiệm làm việc bốn năm ở vị trí Cố vấn kỹ thuật/ Đốc công/ Quản đốc xưởng sửa chữa xe ô tô
• Tốt nghiệp Đại học hệ chính quy chuyên ngành cơ khí kỹ thuật ô tô, các trường Đại học Bách Khoa, Giao thông vận tải, Đại học Công nghiệp, Học viện Kỹ thuật Quân sự…
• Tiếng Anh thành thạo