CHUYÊN VIÊN C&B

Locations

Ha Noi

Salary

7,000,000 - 12,000,000 VND

Experience

0 year 0 year

Job type

Full-Time Permanent

Industry

Consulting

Job ID

2384

NIC’s Client

Job Description

– Quản lý, theo dõi hồ sơ của Người lao động đảm bảo Hồ sơ được lưu trữ đầy đủ thông tin, được cập nhật thường xuyên, sắp xếp và bảo quản khoa học, an toàn.
– Tính/trả lương hàng tháng, thưởng và các chế độ phúc lợi khác kịp thời hạn, chính xác và theo đúng chính sách của Khách hàng. Thực hiện các nghiệp vụ thanh toán liên quan khác.
– Thực hiện tât cả các nghiệp vụ liên đến BHXH-BHYT-BHTN cho Người lao động đảm bảo tuân thủ đúng chế độ chính sách về BHXH-BHYT-BHTN theo Hợp đồng lao động đã ký.
– Phối hợp với phòng kế toán thực hiện Quyết toán thuế TNCN cho người lao động theo quy định
– Phối hợp với Nhân viên quản lý lao động (nếu có) trong việc giám sát Người lao động chấp hành Nội quy Lao động và Kỷ luật để nắm bắt mọi diễn biến về tình hình quan hệ lao động và thực hiện công việc của Người lao động để có hành động xử lý kịp thời.
– Tiếp nhận và giải đáp kịp thời các thắc mắc, khiếu nại của Người lao động liên quan đến các vấn đề về quan hệ lao động, chế độ chính sách nhân sự.
– Thực hiện các thủ tục điều chỉnh lương/phụ cấp, thuyên chuyển, thăng tiến, xử lý kỷ luật, chấm dứt hợp đồng lao động theo sự chỉ đạo của Trưởng phòng.
– Hỗ trợ Trưởng phòng trong việc soạn thảo các quy định, chính sách nhân sự, các quyết định và văn bản hành chính của Phòng.
– Tổ chức khám sức khoẻ định kỳ cho Người lao động theo quy định, đảm bảo chất lượng dịch vụ và trong phạm vi ngân sách được phê duyệt.
– Lập các báo cáo Lao động định kỳ và đột xuất theo yêu cầu của Cơ quan quản lý Nhà nước về Lao động đầy đủ và đúng thời hạn.
– Thực hiện các chính sách phúc lợi của Công ty đối với Người lao động như: thăm hỏi trong các trường hợp cưới hỏi, đám tang, ốm đau, sinh con… chu đáo và kịp thời.
– Theo dõi thời hạn Hợp đồng dịch vụ với khách hàng được phân công quản lý để kịp thời làm thủ tục gia hạn hoặc chấm dứt cho phù hợp
– Tham gia công tác tổ chức các sự kiện của Công ty theo sự phân công của Trưởng phòng.
– Duy trì và cập nhật hệ thống lưu trữ thông tin nhân sự quy củ.
– Đảm nhận bất cứ trách nhiệm họăc nhiệm vụ nào khác được giao từ Ban Giám Đốc

Required skills

- Ứng viên có 6 tháng kinh nghiệm làm việc trong mảng C&B trở lên - Tiếng Anh thành thạo 4 kỹ năng - Có định hướng rõ ràng theo ngành nhân sự, ham học hỏi - Tốt nghiệp đại học - Khả năng sử dụng word/excel tốt - Hiểu về luật lao động

Benefit

- Mức lương từ 7 - 12 triệu - Được hưởng chế độ bảo hiểm theo luật lao động - Thưởng các dịp lễ tết, sinh nhật, hiếu hỷ, thưởng tháng lương thứ 13 - Du lịch 2 lần 1 năm (du xuân, du lịch hè) - Tham gia các hoạt động xây dựng văn hóa, happy hour 2 lần/tháng