Chuyên Viên Digital Marketing

Locations

Ha Noi

Salary

Negotiate

Experience

3 year

Job type

Full-Time Permanent

Industry

Other

Job ID

2524

NIC’s Client

Job Description

– Quản lý, xây dựng và triển khai các chiến dịch quảng cáo, tăng tương tác qua Facebook Fanpage, Youtube và các mạng xã hội khác, nếu có.
– Lập kế hoạch SEO, SEM, Google Adwords tối ưu hóa thứ hạng của website trên các trang tìm kiếm. Thường xuyên thống kê và phân tích từ khóa định kỳ.
– Theo dõi duy trì hoạt động của website, liên hệ xử lý khi có vấn đề. Phát triển các tính năng website
– Thu thập, phân tích thông tin thị trường, thông tin về sản phẩm, thông tin về các chương trình Digital Marketing, Social Media của đối thủ cạnh tranh.
– Cập nhật và nghiên cứu thuật toán của Facebook, Google ads, các xu hướng mới nổi thị trường
– Theo dõi và đo lường tỉ lệ chuyển đổi
– Phối hợp và làm việc cùng các phòng Ban khác
– Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của BGĐ

Required skills

- Có kinh nghiệm ít nhất 2-3 năm trong lĩnh vực Digital Marketing, Social Media cho các công ty đa ngành nghề. - Có kiến thức về internet, sử dụng thành thạo công cụ đăng bài trên web. - Có khả năng học hỏi nhanh, thường xuyên cập nhật các kiến thức mới đáp ứng công việc - Tính cách: Thân thiện, nhiệt huyết, đam mê công việc Digital marketing, làm việc nhóm và là việc độc lập.

Benefit

- Làm việc trong môi trường trẻ ,năng động ,tập đoàn lớn có uy tín trên thị trường - Được tham gia các lớp bồi dưỡng nghiệp vụ do công ty thuê ngoài tổ chức - Tham gia các hoạt động xây dựng văn hóa tập đoàn doanh nghiệp - Thưởng lễ tết ,sinh nhật ,đi du lịch 2 lần/năm