Giám Đốc Sản Xuất Xi Mạ/ Hóa Chất

Locations

Ho Chi Minh

Salary

Negotiate

Experience

5 year

Job type

Full-Time Permanent

Industry

Manufacturing

Job ID

2547

NIC’s Client

Job Description

– Kiểm soát định mức sử dụng hóa chất đã ban hành nhằm đảm bảo lượng hóa chất sử dụng phù hợp với sản lượng và đảm bảo chất lượng theo yêu cầu
– Theo dõi và giám sát lấy mẩu dung dịch trong các bể hóa chất và phân tích để kiểm tra nồng độ các chất trong từng bể và độ pH của dung dịch, kiểm tra các thông số.
– Xây dựng quy trình và chuẩn hóa lượng hóa chất cần bổ sung cho các bể sao cho phù hợp với yêu cầu kỹ thuật, căn cứ vào kết quả phân tích, các yêu cầu trong kế hoạch sản xuất, các thông số kỹ thuật của bể và hóa chất đầu vào.
– Theo dõi và kiểm soát chất lượng trong quá trình xi mạ, tìm hiểu nguyên nhân các lỗi xảy ra trong quá trình xi mạ để kịp thời phân tích và xử lý.
– Theo dõi và giám sát quá trình tiếp nhận kim loại.
– Kiểm soát chặt chẽ và giảm thiểu đến mức tối đa việc cho ra phế phẩm quá định mức và sản phẩm không phù hợp, đồng thời tìm nguyên nhân gốc đối với sản phẩm không phù hợp và đưa ra hành động khắc phục phòng ngừa.
– Xây dựng và duy trì đồng thời triển khai các công cụ sản xuất như: Lean, 5S, ISO, PCCC, ATVSLĐ …
– Tiếp nhận, điều phối thực hiện kế họach sản xuất căn cứ trên yêu cầu của Phòng Kế Hoạch, Phòng Kinh Doanh,…
– Đào tạo, hướng dẫn, đánh giá và hỗ trợ nhân viên hoàn thành mục tiêu, chỉ tiêu công việc.
– Đánh giá thành tích các nhân viên của nhà máy theo định kỳ hàng tháng, hàng năm theo tiêu chuẩn của KPIs
– Các công việc khác theo yêu cầu của BOD.

Required skills

Yêu cầu tốt nghiệp Đại học chuyên ngành HÓA HỌC hoặc XI MẠ trở lên. 5 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương; đã có kinh nghiệm làm cho các công ty chuyên xi mạ. - Am hiểu về tác dụng của các loại hóa chất và an toàn hóa chất trong phòng thí nghiệm. - Hiểu rõ các quy trình phân tích hóa chất, các ứng dụng và chức năng của các thiết bị trong phòng thí nghiệm, nhà xưởng. - Kỹ năng quản lý , lãnh đạo, phân tích tốt, làm việc với môi trường áp lực cao. - Tiếng Anh tốt và có kiến thức về tự động hóa

Benefit

- Môi trường làm việc chuyên nghiệp - Đầy đủ các chế độ bảo hiểm theo qui định của nhà nước. - Cơ hội thăng tiến.