Chuyên Viên Nhân Sự (C&B)

Locations

Ho Chi Minh

Salary

Negotiate

Experience

1 year

Job type

Full-Time Permanent

Industry

Consulting

Job ID

2038

NIC’s Client

Job Description

– Quản lý, theo dõi hồ sơ của Người lao động đảm bảo Hồ sơ được lưu trữ đầy đủ thông tin, được cập nhật thường xuyên, sắp xếp và bảo quản khoa học, an toàn.
– Thực hiện các chế độ phúc lợi cho người lao động kịp thời hạn, chính xác và theo đúng chính sách của Công ty và khách hàng.
– Phối hợp với phòng kế toán thực hiện Quyết toán thuế TNCN cho người lao động theo quy định pháp Luật Việt Nam.
– Tổ chức các event, sự kiện, khóa học liên quan đến Đơn vị quản lý chu đáo và hiệu như: khám sức khoẻ định kỳ, an toàn lao động…
– Thực hiện các chính sách phúc lợi của Công ty đối với Người lao động như: thăm hỏi trong các trường hợp cưới hỏi, đám tang, ốm đau, sinh con… chu đáo và kịp thời.
– Lập các báo cáo Lao động định kỳ và đột xuất theo yêu cầu của Cơ quan quản lý Nhà nước về Lao động đầy đủ và đúng thời hạn.

Required skills

- Cử nhân khoa học xã hội hoặc quản trị doanh nghiệp, quản trị nhân sự, Luật, Ngoại ngữ. - Kiến thức quản trị nhân sự - Các qui định chính sách thuế, BHXH và luật lao động. - Ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc. - Thông thạo tiếng Anh - Kỹ năng tổ chức và quản lý công việc - Kỹ năng vi tính VP (đặc biệt là kỹ năng về Word và Excel) - Cẩn thận, chi tiết. - Chín chắn - Chân thật, liêm chính - Chủ động - Hợp tác - Người giữ vị trí này phải nắm vững và hiểu biết về luật lao động và qui định liên quan đến người lao động. - Tính cẩn thận, chi tiết là một yếu tố bắt buộc trong khi thực hiện các công việc tính toán lương, Bảo hiểm… - Trong mảng Dịch vụ khách hàng thường có nhiều lựa chọn, yêu cầu khác nhau trong từng gói dịch vụ mà công ty chào bán, đòi hỏi phải rất chủ động trong việc nắm bắt các yêu cầu đặc thù và đưa ra các tư vấn lính hoạt. - Người giữ vị trí này phải chăm học hỏi về quản lý nhân sự cho việc phát triển nghề nghiệp sau này.